LÀNG NGHỀ ĐA SỸ

Làng Nghề Dao Kéo Đa Sỹ Thuộc Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Tp Hà Nội ngày nay:

Về Làng Đa Sỹ hôm nay du khách sẽ không khỏi ngạc nhiên khi chứng kiến sự thay đổi của một làng nghề thủ công năm nào. Thay vì những con đường đất, gạch cũ đã xuống cấp là hệ thống đường liên thôn, liên xã được bê tông hóa. Những ngôi nhà cao tầng hiện đại mọc lên san sát nhau thay thế cho những nếp nhà xưa. Tuy nhiên có một điều không thay đổi, đó là những âm thanh của tiếng búa, tiếng xè xè của máy mài vẫn đều đặn vang lên từ các xưởng rèn…

Những điều cần biết trước khi mua sản phẩm Dao kéo làng nghề Đa Sỹ – Thương Hiệu rendasy.com:

Làng nghề rèn Đa Sỹ là Làng nghề rèn lâu năm nổi tiếng cả cả nước với chất lượng Dao Kéo chất lượng cao, sản phẩm luôn được đón chào bằng chứng là sản phẩm sản xuất đến đâu hàng hết đến đấy, có những cơ sở sản xuất có Thương Hiệu sản xuất không kịp để cung cấp ra thị trường.

Với mong muốn cung cấp sản phẩm chất lượng cao đến người tiêu dùng, cũng như quảng bá thương hiệu Dao Kéo Làng Nghề Đa Sỹ tới thị trường rộng lớn hơn, đến những người chưa biết đến làng nghề. rendasy.com sẽ là kênh quảng bá tốt nhất giới thiệu về Làng nghề để người tiêu dùng được dùng những sản phẩm mà họ chưa được biết đến mà giá thành không quá cao như những sản phẩm ở Nhật Bản hay ở trời Âu xa xôi.

Hiện nay tại Làng Đa Sỹ có khoảng trên 200 hộ vẫn duy trì sản xuất, với mức thu nhập ổn định bởi sản phẩm luôn được sản xuất đến đâu và bán hết đến đó, có những hộ gia đình thu nhập hàng ngày lên đến vài triệu đồng. Điều đó khẳng định chất lượng sản phẩm, lòng tin đối với những ai đã từng sử dụng Dao Đa Sỹ và họ vẫn mãi sử dụng. Bên cạnh đó sản phẩm Dao Kéo Đa Sỹ ngoài mục tiêu sử dụng cho chính hộ gia đình, họ còn mang nó làm quà tặng vì thực tế đó là một sản phẩm thiết thực có thể sử dụng hàng ngày, để mỗi khi sử dụng họ lại nhớ đến người tặng họ.

Để công việc sản xuất đạt hiệu quả cao, cũng như chất lượng sản phẩm được khẳng định các Cơ sở sản xuất lại làng nghề tự chọn cho mình một sản phẩm riêng biệt để làm, nhà sản xuất Dao Chặtnhà sản xuất Dao Tháinhà sản xuất Dao Bầu.….có nhà chỉ sản xuất các công cụ hỗ trợ lao động như xẻng, cuốc, đục.

Vấn đề nằm ở chỗ với hơn 200 hộ gia đình sản xuất như vậy, cũng như mỗi hộ lại sản xuất một loại dao riêng biệt làm thế nào để biết được sản phẩm nào tốt thật sự, dùng mãi vẫn tốt điều đó thật sự để một người ngoài tự vào mua sẽ không thể biết được chỉ có người trong Làng và các Đại Lý phân phối mới biết rõ được điều này.

Vì Dao Kéo làng nghề Da Sỹ được làm hoàn toàn thủ công, chất lượng sản phẩm phụ thuộc hoàn toàn vào tay nghề của người làm ra nó, do đó tại chính làng nghề rèn đa sỹ vẫn sẽ có những dòng hàng khác nhau: Hàng đại trà, hàng trung bình, và hàng chất lượng cao. (Nếu khách hàng có nhu cầu)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *